Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Vi vu du lịch Nam Du

Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi đi du lịch Nam Du – một hòn đảo hoang sơ mang vẽ đẹp yên bình thuộc huyện Kiên Hải, Kiên Giang.

Khi đi du lịch Nam Du chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi cảnh đẹp nơi đây. Nam Du là một hòn đảo thuộc Kiên Hải, Kiêng Giang với hơn 21 đảo lớn nhỏ cuốn hút giới du lịch bởi những đường bờ biển dài và thế giới thủy cung huyền ảo. Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cách Rạch Giá 80km đường bờ biển.

bai-da-den-trong-hanh-trinh-du-lich-nam-du
Du lịch Quần đảo Nam Du

Du lịch Nam Du

Thời điểm đẹp nhất để đi du lich Nam Du là vào khoảng cuối tháng 12 đến tháng 5. Vì đây là thời gian biển lặng và nước xanh như ngọc bích. Phải mất 2 giờ đồng hồ để duy chuyển từ bến Rạch Giá ra đảo, Việc duy chuyển qua lại giữa các đảo chủ yếu là bằng tàu, nên đi nhiều người ( khoảng 8 đến 12 người ) thì chi phí sẽ thấp hơn.

 

cac-dao-can-den-khi-di-du-lich-nam-duCác đảo cần phải đến khi đi du lịch Nam Du

>>Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch phượt đảo Nam Du – Kiên Giang

Khi đi du lịch Nam Du bạn cần đến với các đảo nằm trong quần đảo Nam Du như: Hòn Ngang, Hòn Mấu, Hai Bờ Đập, Bãi Cây Mến,…Bãi Đá Đen là 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất của Hòn Mấu mà bạn không được bỏ qua, vì nơi đây có rất nhiều loại đá đẹp đa màu sắc, hoa văn, khi đến đây bạn có thể hòa mình vào dòng nước trong xanh như ngọc bích.

du-lich-nam-du

Bãi Dá Đen trong hành trình du lịch Nam Du

Vậy ở đâu khi đi du lịch đảo Nam Du ?

Khi đi du lịch Nam Du bạn cần đến với resort Humiso, nơi đây sẽ cho bạn tận hưỡng những giây phút thanh bình thư giản với không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Resort Humiso nằm bên sườn đồi và chạy dài theo bãi biển, mang lại cho du khách một chỗ nhìn ra biển lí tưởng. Khi ở resort du khách có thể đón ánh bình binh lấp ló sau những hòn đảo và ngắm hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển, một khung cảnh nên thơ.

o-resort-humiso-khi-di-du-lich-nam-du

Ở resort Humiso khi đi du lịch Nam Du

Còn chờ gì nữa mà không đặt vé đi du lịch Nam Du vào mùa hè này. Hãy đến với resort Humiso http://humisoresort.com/, bạn sẽ hài lòng với cảnh đẹp nơi đây.

>>Xem thêm: Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên quần đảo Nam Du

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.