Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Tour du lịch đảo Nam Du 2017 và những điểm đến không thể bỏ qua

Nam Du là hoàn đảo xinh đẹp có sức cuốn hút không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách nước ngoài với hoàn đảo rộng phong cảng hưu tình. Nếu bạn đặt chân đến vùng đảo Nam Du thì không thể bỏ qua được cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc ở đây với những địa điểm đẹp mê hồn, có sức cuốn hút lòng người. Cùng điểm qua những điểm đến tuyệt đẹp khi đi tour du lịch đảo Nam Du 2017.

tour du lịch đảo Nam Du 2017

Hòn Lớn

Hòn Lớn được xem là bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Nam Du nơi đây có những hàng xưa xanh biếc nghiêng mình trong bóng nắng, thả hồn vào gió đến đây bạn sẽ tận hưởng được cảnh sắc thiên nhiên hòa quyện với sóng biển xanh biếc, những con sóng xanh như vỗ nhẹ vào lòng người. Ở đay bạn có thể nô đùa trên biển bắt nhặt những con sò với nhiều màu sắc, được đắm mình duwois dòng nước biển trong xanh mát lạnh.

Bãi Ngự

Bãi Ngự nằm ở phía tây Củ Tron nơi mà Long Gia đã từng nghé chân tại đây để nghỉ, ở đây còn có một cái giếng rất xâu, nước rất trong xanh mát lạnh, hằng năm dù có hạn hán thì nước trong giếng vẫn không bao giờ hết. Người ta vẫn truyền rằng đây là giếng vua. Nếu bạn đặt Tour du lịch đảo Nam Du 2017 thì đừng bỏ qua cơ hội đến Bãi ngự và uống dòng nước mát trong giếng vua này nhé.

tour du lịch đảo Nam Du 2017

Hải đăng Nam Du

Là ngọn Hải Đăng cao nhất Việt Nam cách mực nước biển khoảng 300m nhìn từ trên ngọn Hải Đăng bạn sẽ ngắm trọn không gian hung vĩ của đảo Nam Du. Và hơn thế nữa, vào ban đêm sẽ rất tuyệt khi mà ánh đèn điện lên, gió biển cũng đã thổi mạnh cảm giác se lạnh khi đứng trên đỉnh của ngọn Hải Đăng sẽ là một cảm giác ấn tượng và khó quên. Nếu bạn đi du lịch cũng người yêu của mình thì đây sẽ là một điểm đến hoàn mĩ.

Không chỉ dừng lại ở 3 địa điểm này Nam Du còn rất nhiều địa điểm đẹp khác và cũng với đó là những món ăn ngon, độc đáo và hấp dẫn.

Để tour du lịch của bạn được điễn da một cách hoàn hảo nhất thì bạn có thể truy cập http://humisoresort.com để được tư vấn tour du lịch Nam Du 2017 giúp các bạn có một tour du lịch đầy ý nghĩa.

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.