Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Những điểm không thể bỏ qua khi du lịch Nam Du

Với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng nên thơ, khi đi du lich Nam Du bạn sẽ không muốn rời khỏi nơi này.

Bạn là người yêu thích biển thì lựa chọn đi du lịch Nam Du là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Khoác trên mình một vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình và thơ mộng, Nam Du được ví như một thiên đường hạ giới. Nam Du là một hòn đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, hòn đảo này hiện đang rất hot với những người yêu thích du lịch biển.

Để tránh nắng và tậng hưởng không khí trong lành cho mùa hè này thì sự lựa chọn du lịch Nam Du là hợp lý nhất. Sau đây là những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Nam Du:

Resort Humiso Nam Du là sự lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch Nam Du, nơi đây đảm bảo có dịch vụ chăm sóc khách du lịch tốt nhất, và hầu như tất cả cảnh đẹp của Nam Du đã thu gần hết vào đây.

>>Xem thêm: Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên quần đảo Nam Du

en-voi-bai-ngu-khi-đi-du-lich-nam-duDu lich Nam Du ở resort Humiso

Khi đi du lịch Nam Du bạn nhất định phải đến Bãi Ngự nằm ở phía tây Củ Tron. Nơi đây có tên là Bãi Ngự bởi theo tương truyền rằng vào thời Nhà Nguyễn, Vua Gia Long khi trên đường qua Xiêm vì yêu thích cảnh đẹp nơi đây nên đã nghỉ lại 1 ngày. Bãi Ngự còn man vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng chạy dọc bờ biển, cũng những hàng dừa rì rào đưa theo gió. Khi đến với Bãi Ngự bạn phải đến với giếng Vua, giếng không bị nhiễm mặn và luôn đầy nước quanh năm.

resort-huniso-nam-duĐến với Bãi Ngự khi đi du lịch Nam Du

Một địa điểm bạn không thể quên khi đi du lịch Nam Du là đến với ngọn hải đăng Nam Du. Đây là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam nhờ nằm trên đỉnh đồi cao hơn 300m so với mặt nước biển.

ngon-hai-dang-trong-hanh-trinh-du0lich-nam-duNgọn hải đăng trong hành trình du lịch Nam Du

Hòn Mấu là nơi tiếp theo bạn nên đến trong hành trình du lịch Nam Du. Trong số 21 hòn đảo lớn nhỏ của quần đảo Nam Du thì có lẽ Hòn Mấu đã được thiên nhiên ưu đãi hơn khi có đến 5 bãi biển tuyệt đẹp. Trong đó có 2 bãi biển có bờ cát trắng mịn mà hiếm nơi nào có được đó là Bãi Chướng và Bãi Nam. Còn lại là ba bãi đá: Bãi Bắc, bãi Ðá Ðen với nhiều loại đá đẹp và bãi Ðá Trắng đều mang vẻ đẹp hiếm có.

den-voi-bai-ngu-khi-di-du-lich-nam-duDu lịch Nam Du đến với Hòn Mấu

Nói chung khi đi du lịch Nam Du bạn sẽ đắm say với phong cảnh nơi đây, do giới hạn bài viết nên tôi không thể kể hết được vẻ đẹp nơi đây, bạn có thể tham khảo tại http://humisoresort.com/

   >>Xem thêm: Vi vu du lịch Nam Du

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.