Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Nhâm nhi cà phê tại đảo Nam Du

Ngày nay, du lịch quần đảo đảo Nam Du xinh đẹp ngày càng hấp dẫn và thu hút nhiều đối tượng thích khám phá khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hoang sơ, và hùng vĩ. Đặc biệt là những chuyến đi phượt của các bạn trẻ càng là xu hướng phổ biến. Thử tưởng tượng nhâm nhi cà phê tại đảo Nam Du  và thưởng thức phong cảnh thì thế nào?

Nhâm nhi cà phê tại đảo Nam Du đầy nắng và gió biển – Mang lại cảm giác và trải nghiệm ấn tượng

Khác với du lịch theo tour và đoàn du lịch lớn, thay vì nơi những bữa ăn ngon thường hay diễn ra trong khách sạn, nhà hàng lớn thì ngày nay, việc đi phượt bụi không còn xa lạ. Đi phượt bụi đến quần đảo Nam Du thì bạn có thể chọn cho mình bất kỳ địa điểm nào yêu thích từ trong nhà, ngoài trời, ban ngày hay buổi đêm,…hoặc dù cho đó là một quán cà phê phong cách độc đáo và hiếm thấy giữa biển cả bao la rộng lớn và thưởng thức cà phê tại đảo Nam Du.
dsc00282

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhâm nhi cà phê tại đảo Nam Du đầy nắng và gió biển

Với nhiều người hay đi phượt bụi thì họ không thích vào quán mà uống tách cà phê rồi đi ngay mà là thưởng thức không gian rộng lớn, thoáng đãng và như hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ. Nhâm nhi từng ngụm cà phê tại đại Nam Du thơm nồng và ngắm thiên nhiên và vạn vật xung quanh như một sự trải nghiệm sâu đậm và ấn tượng khó quên. Việc chuyền tay nhau một ly cà phê thơm thơm và dịu ngọt trong không khí trong lành của vùng biển đảo bạn sẽ cảm nhận được ly cà phê không chỉ thơm ngon bởi mùi vị mà nó còn là cách thưởng thức đặc biệt trong không gian tự nhiên hoang sơ mang lại sự thư thái trong tâm hồn.
dsc00302

Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch Nam Du. Mọi thông tin về việc uống cà phê tại đảo Nam Du hay các hàng quán cà phê tại quần đảo tuyệt vời này thì hãy liên hệ với Humiso Resort bằng cách truy cập vào trang web: http://humisoresort.com/.

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.