Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Lựa chọn thực phẩm ăn uống trên đảo Nam Du như thế nào?

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải – tỉnh Kiên Giang, Nam Du cách Rạch Giá 83 km bằng đường biển. Nam Du được ví von là một  “Hòn đảo thơ mộng nhất cực Nam” khi sơ hữu vẻ hoang sơ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, thưởng thức ăn uống trên đảo Nam Du cũng là một điều thú vị, hấp dẫn với các món ăn đậm đà mùi vị biển cả.

Cá xương xanh nướng – Thực phẩm ăn uống trên đảo Nam Du không thể bỏ qua

Cá xương xanh nướng có thể xem đây là thực phẩm ăn uống trên đảo Nam Du không thể bỏ qua khi đến du lịch tại quần đảo xinh đẹp đầy nắng gió này. Cá được bao bọc vào một và buộc kỹ và đem nướng trên bếp lửa hồng. Sau khi nướng đến lúc bẹ chuối héo khô đi thì cũng là lúc cá chín tới. Thịt cá xương xanh thật sự rất thơm ngon ngọt và dai, khi ăn thì các bạn nên kèm với rau rừng như rau thơm, lá cách, hay lá đinh lăng hoặc rau sống. Hơn thế nữa, cá xương xanh ngoài món nướng còn có thể chế biến thêm thành món tái chanh hoặc nấu với bắp chuối tuyệt vời.

ăn uống trên đảo Nam Du

Nhum nướng mỡ hành – Một trong các thực phẩm ăn uống trên đảo Nam Du hấp dẫn

Nhum là món ăn đặc sản nằm trong top các thức ăn uống trên đảo Nam Du. Món ăn này có cách chế biến khá cầu kỳ. Nhum khi đánh bắt về thì cần cắt bỏ hết gai nhọn xung quanh, tiếp theo là bổ đôi nhum rồi loại bỏ phần ruột trắng bên trong, để lại phần nhân thịt vàng bên trong. Nhum có nhiều cách chế biến như cháo nhum, hay nướng nhum… trong đó món nhum nướng là được nhiều người ưa chuộng. Món nhum ngon nhất là khi nướng với mỡ hành, ngoài mùi thơm ngậy của mỡ hành còn có vị béo ngọt, và mặn mặn của thịt nhum.

ăn uống trên đảo Nam Du

Tôm nướng sả ớt – Món ăn đậm đà chất biển khi lựa chọn trong việc ăn uống trên đảo Nam Du

Món tôm nướng sả ớt cũng được mệnh danh là thực phẩm ăn uống trên đảo Nam Du hấp dẫn. Tôm trước khi nướng được tẩm ướp với gia vị bao gồm: sả ớt, và muối sau đó nướng trên bếp than rực lửa. Khi chín vị ngọt của tôm  nướng hòa với vị cay của ớt cùng với vị thơm của sả sẽ khiến du khách không thể nào quên khi thưởng thức.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động hay món ăn uống trên đảo Nam Du thì quý khách hàng hãy truy cập vào website: http://humisoresort.com/ nhận sự hỗ trợ kịp thời và có chuyến du lịch Nam Du thật ý nghĩa!

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.