Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Khám phá tour du lịch Nam Du giá rẻ tại Humiso Resort

Bạn đang lập kế hoạch đặt tour du lịch Nam Du giá rẻ vào dịp cuối tuần? Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn tour du lịch như thế nào? Humiso Resort chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Vài nét về tour du lịch Nam Du giá rẻ

Đảo Nam Du là một quần đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, và cách thành phố Rạch Giá khoảng  83km theo đường biển. Tất nhiên khám phá tour du lịch Nam Du giá rẻ thì chỉ có một con đường duy nhất đó chính là đi tàu từ Rạch Giá đến Nam Du.

Khám phá tour du lịch Nam Du giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn và gia đình và ngày cuối tuần hoặc dịp lễ vì Nam Du là một địa điểm bạn có thể nhìn, có thể chạm, và thậm chí có thể hưởng thụ được thiên nhiên trong lành mà ở thành thị chưa bao giờ bạn có được.

Tour du lịch Nam Du giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn tour du lịch Nam Du giá rẻ tại Humiso Resort?

Humiso Resort là một resort cao cấp và bao trọn gói tất cả các tour du lịch Nam Du giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Humiso Resort thích hợp cho tất cả các du khách: khám phá, nghiên cứu, và nghĩ dưỡng…với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện mang lại cho du khách cảm giác như ở chính nhà của mình. Tour du lịch Nam Du giá rẻ  như sau:

+ Buổi sớm mai bạn sẽ ngắm ánh bình minh mọc lấp ló sau những hòn đảo tựa như một bức tranh tuyệt đẹp cùng với việc thưởng thức cà phê, và ăn sáng cùng với thực đơn đa dạng.

+ Buổi trưa du khách có thể khám phá biển đảo, lặn biển ngắm san hô, ngắm sinh vật biển, hoặc bạn cũng có thể leo núi vì Humiso Resort có vị trí với phía trên là sườn đồi hướng ra biển và có lối mòn leo núi tuyệt hảo.

+ Buổi chiều bạn có thể ngắm hoàng hôn bên bờ biển, câu cá giải trí, nhâm nhi chén trà cốc rượu bên bếp lữa với những hãi sản tươi sống.

+ Và đến lúc mặt trời xuống núi cũng là lúc đàn bồ câu và sáo về với tổ, cũng là lúc chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày tham quan khám phá tuyệt vời.
dsc00364
Humiso Resort  sẽ mang đến thiên đường cảnh quan đẹp nhất và không thể bỏ qua khi đến với tour du lịch Nam Du giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tour du lịch Nam Du giá rẻ tại Humiso Resort thì hãy truy cập ngay tại trang web: http://humisoresort.com/ để có sự hỗ trợ tốt nhất!

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.