Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Khám phá thực đơn ăn uống tại đảo Nam Du hấp dẫn

Nam Du là một hòn đảo còn nhiều nét hoang sơ, chưa được khai phá nhiều. Đến với  quần đảo Nam Du thì không chỉ đem đến những trải nghiệm lý thú từ thiên nhiên hoang dã, và rộng lớn mà còn để bạn thưởng thức và khám phá thực đơn ăn uống tại đảo Nam Du hấp dẫn.

ăn uống tại đảo Nam Du

Khám phá thực đơn ăn uống tại đảo Nam Du hấp dẫn

Khám phá các thức ăn uống tại đảo Nam Du

Là một hòn đảo nằm giữa đại dương bao la rộng lớn với nguồn hải sản dồi dào, các món ăn uống tại đảo Nam Du  thì bạn không thể bỏ qua hải sản. Các món ăn này sẽ khiến bạn rơi vào mê cung của những hương vị tươi ngon không thể cưỡng lại. Điển hình chính là những món hải sản hấp ngon miệng như mực hấp, cua hấp hay cá xương xanh hấp,… Những món hải sản tươi sống này không cần phải thêm gia vị nhiều cũng đã có mùi vị động lòng người rồi. 

 Tiếp sau các món hấp chính là những món nướng, bạn chỉ cần ra chợ mua nhiều các loại hải sản mà bạn thích rồi về làm sạch, và sơ chế gia vị một chút bỏ lên vỉ nướng, thì xác định là đã có một bữa tiệc nướng ngoài biển vừa hoành tráng mà không kém phần lãng mạn. Đừng quên rằng mua cá xương xanh – loài cá đặc sản với da màu xanh và xương bên trong cũng có màu xanh, được người dân địa phương chế biến thành rất nhiều món ăn.

ăn uống tại đảo Nam Du

Ăn uống tại đảo Nam Du – mang lại chất biển đậm đà và nồng đượm nét riêng biệt của vùng biển đảo

Gợi ý địa chỉ ăn uống tại đảo Nam Du chất lượng và giá tốt

Ở quần đảo Nam Du –  một hòn đảo còn hơi vắng vẻ và hoang sơ với thiên nhiên hùng vĩ và rộng lớn thì bạn dễ dàng tìm thấy những hàng quán ăn ngon cho mình. Tuy nhiên, đến với việc thưởng thức ăn uống ở đảo Nam du thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Humiso Resort. Đến với khu Resort này thì bạn không chỉ ngắm cảnh quan đẹp mà nhà hàng tại đây sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống cũng như hương vị của từng món ăn sẽ đánh bại bạn dù cho bạn là một thực khách khó tính cỡ nào.

 Mọi thông tin chi tiết về các địa điểm ăn uống tại đảo Nam Du thì hãy truy cập ngay tại trang web: http://humisoresort.com/ để có sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời.

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.