Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Giới thiệu một số điểm tham quan nổi bật tại đảo Nam Du.

 • Hải Đăng Nam Du (Đài phát thanh) : Cách bến tàu lên tới hải đăng khoảng 2,5km, lên đây bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh mây trời non nước. Hải đăng Nam Du nằm trên đỉnh Hòn Lớn (Củ Tron) thuộc xã An Sơn. Đây được xem là ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam nhờ nằm ở định đồi cao hơn 300 mét so với mực nước biển.

hai-dangHình ảnh ngọn Hải Đăng

doc-hai-dangHình ảnh: Dốc tình đường lên ngọn Hải Đăng

 • Bãi Cây Mến(Đảo Nam Du) : đây có thể xem là bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Nam Du, với bờ dừa xanh, bãi cát trắng và nước biển trong vắt nằm vào vịnh nhỏ nên rất ít sóng. Bãi này có nhiều người tắm biển và cắm trại.

bai-ngu

 • Bãi Ngự : Bãi biển còn hoang sơ nên tạo cho bạn cảm giác đầy khám phá.
 • Bãi Chệt :là nơi lý tưởng để bạn bơi lặn theo ý của mình.
 • Hòn Nồm : Chỉ duy nhất có một gia đình ông Vương Văn Sáu sinh sống, hòn đảo có nhiều cảnh đẹp và đậm chất hoang sơ.
 • Hòn Mấu :

 

hon-mau

Hòn Mấu rộng khoảng 200 ha với hơn 120 hộ dân nằm liền nhau vắt ngang qua phần thấp nhất của đảo. Hầu hết người dân trên đảo này đều làm nghề biển. Ðảo nhỏ nên vừa đặt chân lên tới đây, người dân trên đảo từ người già đến trẻ em đều biết bạn là người mới đến đảo này.

 • Hòn Ngang : là trung tâm đảo Nam Du nên có rất nhiều tàu thuyền đậu và các bè nuôi thủy sản cũng tập trung tại đây, trên hòn có con đường dài khoảng 1,5km.
 • Hòn Hai Bờ Đập : Là địa điểm thường được dân du lịch lựa chọn để làm nơi tập trung cắm trại và dựng lều nghỉ đêm. Đây là địa điểm khá phù hợp để bạn lặn ngắm san hô, bắt nhum (cầu gai), câu cá, bơi lội.
 • Đường lên đỉnh Ma Thiên Lãnh:

  Đa số du khách đến Hòn Sơn thích khám phá đồi Ma Thiên Lãnh, nơi còn lưu giữ nhiều huyền thoại mà mỗi người dân ở đây đều biết đến. Đó là chuyện các nàng tiên thường giáng trần nơi đỉnh núi, gọi là sân tiên. Về sau, nơi đây có nhiều cây rừng, nhiều hang động thanh tịnh nên có nhiều đạo sĩ tìm đến ẩn tu. Trên đường đến Ma Thiên Lãnh hiện còn một tượng Phật lộ thiên và nhiều vết tích của người xưa ghi lại trên đá.

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.