Slide 2 Slide 3 Slide 1 Nam du Nam du banner_3 Banner_2 Banner

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

anh_6
anh_5
anh_4
anh_3
anh_2
anh_1

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp An Cư, Xã An Sơn – Huyện Kiên Hải – Tỉnh Kiên Giang

Tư vấn dịch vụ: Ms Thương - 0941.737.488

Tư vấn đặt phòng/tour: Ms Ngọc - 012.5555.8888

Email: Humisonamdu@gmail.com

Bãi tắm thiên đường tại Humiso Resort

Bãi tắm là một trong những điểm nhấn thu hút khách du lịch lựa chọn đến thăm và ở lại ở các khu resort; tại Humiso Resort, du khách có thể đắm mình trong vẻ đẹp bãi tẳm hoang sơ

Bãi tắm   

Bãi tắm

Bãi tắm tại Humiso Resort không được xây dựng và trùng tu nhiều làm mất đi vẻ tự nhiên. Nó giữ được nét hoang sơ, nên thơ của nó, hòa mình giữa làn nước xanh trong và mây trời.

Vẻ đẹp của bãi tắm tại Humiso Resort?

Bãi tắm

Bãi tắm

Như đã nói ở trên, bãi tắm Humiso Resort rất hoang sơ với bãi đá trập trùng, làn nước trong xanh, mát lành. Bên cạnh đó, còn có những rặng cây nối dài phía xa xa càng làm cho không gian thêm mênh mông, trữ tình. Ở đây, hầu như không hề có bất kì một sự đầu tư hay tác động nào của con người để xây dựng bãi tắm. Chỉ có những dịch vụ trên bờ và dịch vụ an ninh, cứu hộ, cứu nạn được thiết lập và triên khai nhằm đảm bảo hoạt động vui chơi của khách.

Bãi tắm

Bãi tắm

Tại sao du khách lại chọn bãi tắm tại Humiso Resort?

Nhiều du khách chọn bãi tắm Humiso Resort bởi đây là một trong rất ít bãi tắm còn giữ được nét tự nhiên, hoang sơ nguyên thủy của bãi tắm. Không những thế, phong cảnh hữu tình bao trùm xung quanh cũng là một điểm khiến nhiều du khách ưa thích. Đến đây, họ có thể hòa mình vào thiên nhiên, đất trời và họ sẽ có cảm giác trải nghiệm, khám phá nhiều hơn là nghỉ dưỡng tại một nơi sang trọng, hiện đại. Làn nước trong xanh, mát lành cũng sẽ đem lại cho họ những cảm giác thư giãn, thoải mái sau chuyến đi dài. Những bức hình chụp ở đây cũng rất ấn tượng và nên thơ, chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách. Có lẽ vì thế mà không chỉ du khách trong và ngoài nước đều chọn bãi tắm Humiso Resort làm điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của mình.

Bãi tắm

Bãi tắm

Bãi tắm là một trong những nét phá cách độc đáo mà Humiso đã gây dựng cho khu nghỉ mát của mình. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn cũng muốn dành trọn ngày nghỉ của mình ở bãi tắm tuyệt với như vậy, hãy chọn Humiso Resort ngay.

Nam Du Resort. All Right Reserved 2016. Thiết kế website ITGreen.